Tìm nguyên liệu và nguồn hàng may áo khoác giá rẻ

Tìm nguyên liệu và nguồn hàng may áo khoác giá rẻ

Tìm nguyên liệu và nguồn hàng may áo khoác giá rẻ

Hiện nay công ty đang cần nguồn nguyên liệu may các mặt hàng thời trang nam nữ như váy đầm,áo sơ mi,áo thun,áo kiểu,áo khoác.Nếu các bạn có nguồn nguyên vật liệu ổn định giá thành cạnh tranh cao hay liên hệ chúng tôi để cung cấp và hợp tác .Trong lĩnh vực may áo khoác chúng tôi đang cần các chất liệu như vải nỉ,jean,lông,dù,dạ,tuyết mưa,các loại phụ liệu khác.

Nguonhangthoitrang.com là một website chuyên cung cấp sỉ và bán buôn kinh doanh lẻ online trên toàn quốc nên số lượng hàng rất lớn đặc  biệt là về áo khoác một thế mạnh của chúng tôi trên thị trường thời trang.Để trở thành thế mạnh áo khoác giá rẻ chúng tôi luôn quan tâm đến giá cả phải đảm bảo tốt nhất cho mọi khách hàng.Nếu so sánh cùng sản phẩm cùng mẫu mã và chất lượng thì nguồn hàng áo khoác chúng tôi giá sẽ rẻ hơn thị trường 5% đó.

Tuy đảm bảo cạnh tranh về giá cả đặc biệt áo khoác giá rẻ sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhất là nhũng đối tác trong cùng lĩnh vực nghành nghề chuyên may gia công và bán sỉ áo khoác khác.Tất nhiên chúng tôi cũng có nhiều lợi thế mạnh hơn đó là nguồn nhân lực chuyên may gia công áo khoác,nhân công dồi dào đảm bảo chất lượng may mặc ,nguyên vật liệu may mặc được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp nên giá thành tính ra để may áo khoác sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các xưởng gia công khác hoặc các công ty thuong mại về trang.

Nói như vậy để các bạn biết được tiềm năng của chúng tôi và khả năng kinh doanh áo khoác của website nguonhangthoitrang.com là rất lớn .Chúng tôi luôn ra mẫu mới và cập nhật thường xuyên hàng ngày trên trang web .Hàng áo khoác có  thể bán online và bán buôn cho các shop thời trang trên toàn quốc.

Nếu các bạn có nguồn hàng áo khoác giá rẻ cần hợp tác thì hãy liên hệ chúng tôi ngay để tìm kiếm cơ hội mang về lợi nhuận cho mình.Trên hết các bạn có nguồn nguyên vật liệu và phụ kiện may áo khoác giá rẻ có thể cung cấp cho chúng tôi để hợp tác kinh doanh.Nếu các xưởng may gia công áo khoác giá rẻ cần nhận hàng về may chúng tôi vẫn cung cấp hàng cho các bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu các bạn muốn hợp tác xin trân trọng cám ơn.

Nguồn hàng thời trang áo khoác giá rẻ-chuyên cung cấp sỉ lẻ áo khoác thời trang váy đầm trên toàn quốc.

Đặt hàng online trực tiếp trên website nguonhangthoitrang.com chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn và khách hàng của bạn khi kinh doanh những sản phẩm của chúng tôi.Đảm bảo hàng lỗi hàng không giống hình cho bạn đó.

 

 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Avatar
  nguyen xuan hoi (24-03-2015)
  Chung toi co ban bo ao khoac gia ca cua chung toi cung rat hop ly 66 ngan/ ky chuyen ve cac loai bo boly ao khoac .neu ban can lien dt 0906142632 Hoi
  Trả lời
 • Avatar
  trương thy van (16-04-2014)
  Chào bạn ! bên cty mình chuyen cung cấp các loại vải jean và nỉ giá cả phải chăng ! nguồn hàng đặt! nếu bên bạn có nhu cầu xin liên hệ email! thanks!
  Trả lời
 • Avatar
  Trinh (02-04-2014)
  Toi can thong tin ve ao khoac gia si va nguon nguyen lieu ao khoac gia re
  Trả lời
 • Avatar
  võ thị lan (11-03-2014)
  Bạn cho mình bảng báo giá sỉ áo khoác đầy đủ nhé, vì msp bạn gửi mmình thấy ko có trên wb, bạn cho mình báo giá sỉ áo sơ mi, váy đầm luôn nha. Cảm ơn bạn nhiều, hẹn gặp lại.
  Trả lời
Scroll