THỜI TRANG ÁO SƠ MI NỮ ĐẸP CHO NGƯỜI MÌNH HẠT SƯƠNG MAI

ÁO SƠ MI NỮ ĐẸP CHO NGƯỜI MÌNH HẠT SƯƠNG MAI

THỜI TRANG ÁO SƠ MI NỮ ĐẸP CHO NGƯỜI MÌNH HẠT SƯƠNG MAI

Đối với các cô nàng có thân hình gầy luôn luôn khó khăn để lựa chọn một bộ trang phục đặc biệt để mặc với chiếc áo sơ mi nữ đẹp khi đi làm, đi chơi, hay dự tiệc. Các loại áo sơ mi với các cô nàng dáng gầy thường khó khăn để mặc vì nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ dàng để lộ sự yếu kém của cơ thể của mình. Vì vậy khi bạn chọn phải cẩn thận trong việc lựa chọn thiết kế và màu sắc để phù hợp với hầu hết các loại áo đặc biệt là áo sơ mi. Các loại áo sơ mi nữ sau đây sẽ giúp bạn tự tin mặc áo sơ mi hơn trong mọi tình huống.

1.       Thời trang Áo sơ mi nữ bó sát

Các bạn gái không nên chọn cho mình áo quá chặt bó vào sát với cơ thể, cũng không nên chọn áo sơ mi nữ quá lớn bởi vì nếu quá rộng sẽ bộc lộ điểm yếu trong thân hình mỏng nhỏ quá gầy để làm cho bạn trông như bơi trong áo .

2.       Thời trang Áo sơ mi nữ tay phồng

Các bạn gái cũng đừng chọn các thiết kế những áo sơ mi nữ đẹp với tay phồng. Vì nó không phù hợp với bạn, làm cho bạn nhìn không được đẹp.

3.       Thời trang Áo sơ mi nữ cổ bèo

Chọn mẫu áo sơ mi cổ bèo cũng là một sự lựa chọn sai lầm với hầu hết các bạn gái yêu thích cổ bèo. Nếu bạn yêu chuộng cái đẹp bạn không nên chọn loại trang phục áo sơ mi cổ bèo cho gu thời trang của mình

- Bạn nên kết hợp áo sơ mi với quần tây xếp li , chân váy chữ A hoặc váy ngắn khi đi làm hoặc đi học , tùy theo sở thích .

- Hãy chú ý khi kết hợp mẫu áo sơ mi nữ , bạn không nên chọn quần rộng thùng thình nhìn chân quá bị biến dạng hoặc quá chật, bởi cơ thể của bạn khi mặc ít quá rộng hoặc quá hẹp có thể rất khó chịu.

- Không nên chọn quá sexy với áo sơ mi chất liệu mỏng, cơ thể bạn sẽ nhìn thẳng đuồn đuột. Bên cạnh đó, bạn không nên chọn áo quá cứng sẽ trông rất xấu .

- Nên chọn áo màu sáng, không nên chọn màu tối , có thể " đánh lừa " mắt người nhìn, trông bạn vừa tươi sang và tròn đầy.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll