Tìm nguồn hàng áo sơ mi giá sỉ tại chợ An Đông và Plaza

So với các điểm bán áo sơ mi giá sỉ ngoài chợ hay các cửa hàng thì shop online có vẻ nhiều lợi thế hơn.Khách hàng có thể ngồi trên máy tính và tìm nhiều nguồn hàng khác nhau không phải mất thời gian đi lại nhiều lần như các chợ sỉ hay các của hàng chuyên sỉ khác. Công ty nguonhangthoitrang.com cũng là một xưởng may gia công chất lượng uy tín chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thơi trang áo quần trên toàn quốc.Đặc biệt cung cấp áo sơ mi giá sỉ đa dạng mẫu,chất liệu tốt giá cạnh tranh.

Tìm nguồn hàng áo sơ mi giá sỉ tại chợ An Đông và Plaza

Mình xin chia sẽ câu chuyện nhỏ khách hàng của mình trong một ngày rong ruổi khắp Tphcm để tìm nguồn hàng để kinh doanh.Chị này tên AL quê ở Đồng Nai tôi tình cờ quen chị trong một lần chi đến thăm shop tôi và đề nghị đặt hàng may gia công.Chị đi cùng chồng và đưa con nhỏ,hai vợ chồng tạc tuổi nhau trông thật phúc hậu cùng đứa co nhỏ rất dễ thương và đó đúng là một gia đình hạnh phúc thật sự.

Chị kể với tôi rằng chồng chị làm nhân viên cho ngân hàng thương mại tư nhân,chị làm kế toán cho một công ty mỹ phẩm.Dạo này công việc của hai vợ chồng gặp đôi chút khó khăn nên cả hai anh chị đang kiếm thêm công việc kinh doanh để tìm nguồn thu nhập.

Chị làm nhân viên văn phòng và cũng thường xuyên lên mạng nên chị cũng hay mua đồ online .Chị thấy mấy đứa bạn chị kinh doanh doanh thời trang quần áo cũng khá tốt và chị cũng muốn làm công việc này để kiếm thêm thu nhập.

Chị đã tìm hiểu và bắt đầu học một ít cách thức kinh doanh trên mạng từ một người quen.Sau khi học xong chị cũng tìm hiểu và quyết định kinh doanh mặt hàng áo sơ mi .Đầu tiên chị cũng không biết tìm hiểu thế nào và lên mạng tìm kiếm áo sơ mi giá sỉ.Chị cũng tìm cho mình một số nhà cung cấp trên thành phố hồ chí minh.Chị chia sẽ rằng suốt mấy ngày qua đi săn lùng nguồn hàng trên mạng và đi khắp các chợ đầu mối để kiếm nguồn hàng .Chị cũng cho biết nguồn hàng áo sơ mi giá sỉ bán quanh năm đều rất tốt,mùa nào người ta cũng có thể bán được hàng.Do tính chất áo sơ mi đơn giản dễ mặc nên phù hợp với các môi trường bình thường như dạo chơi,đi làm đi học…….Vì những đặc điểm đó nên chị đang tìm cho mình một nguồn áo sơ mi giá sỉ cạnh tranh,ổn định và mẫu mã đa dạng.

So với các mặc hàng trong các chợ đầu mối thì chỉ có hàng trong An Đông plaza là chất lượng hơn tuy nhiên giá cả lại khá cao,nên giá thành bán ra sẽ khá đắt.Còn các nguồn hàng áo sơ mi giá sỉ ở các chợ Tân Bình hay các chợ bán giá sỉ khác thì chất lượng có vẻ kém hơn nhưng giá mềm hơn có thể phù hợp bán ở quê hơn,như bán shop bán chợ…….Điểm lưu ý nữa là các chợ sỉ thường bán hàng ít có hình ảnh nên việc bán hàng online cũng gặp khó khăn hơn.

So với các điểm bán áo sơ mi giá sỉ ngoài chợ hay các cửa hàng thì shop online có vẻ nhiều lợi thế hơn.Khách hàng có thể ngồi trên máy tính và tìm nhiều nguồn hàng khác nhau không phải mất thời gian đi lại nhiều lần như các chợ sỉ hay các của hàng chuyên sỉ khác.

Công ty nguonhangthoitrang.com cũng là một xưởng may gia công chất lượng uy tín chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thơi trang áo quần trên toàn quốc.Đặc biệt cung cấp áo sơ mi giá sỉ đa dạng mẫu,chất liệu tốt giá cạnh tranh.

Các bạn có nhu cầu lấy hàng hay tham khảo thông tin về nguồn hàng chúng tôi xin vui lòng liên hệ chi tiết trên website NGUONHANGTHOITRANG.COM

 

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Avatar
  Nguyen Huong (10-12-2014)
  minh dang chien khai mo shop quan ao nen rat can tim nguon hang co gia ca canh tranh tot. Ban gui cho minh hinh anh va bao gia cac mac hang ao so mi, dam, quan tay...qua gmail: huongthaonguyen181090@gmail.com. thanks ban!
  Trả lời
 • Avatar
  nguyễn thị cẩm tú (16-10-2014)
  CẦN BÁO GIÁ SỈ Chào anh, chị. Mình là Cẩm Tú. Mình đang tìm nguồn hàng sỉ quần tây, áo sơ mi nữ chất lượng, giá cả cạnh tranh để bán cho shop. Anh, chị vui lòng báo giá và chính sách hàng sỉ qua mail:camtu1702.kt@gmail.com hoặc điện thoại : 0989815190 gặp tú. Rất mong được hợp tác với anh, chị.
  Trả lời
 • Avatar
  Huyen Tran (06-10-2014)
  minh dang chuan bi mo shop online....gui minh bang gia vao dia chi email nhe....Transhara1510@gmail.com. Xin cam on ban
  Trả lời
 • Avatar
  nguyen thi huyen trang (21-09-2014)
  minh dang mo shop, ban vui long gui cho minh bang gai si va hinh anh nhe. cam on ban. email cua minh: alexchauphuong@gmail.com
  Trả lời
 • Avatar
  Nguyễn thị Hà (09-07-2014)
  bạn gửi cho mh bảng báo giá cũng các mẫu áo sơ mi nhé! giá xỉ nhé! nguyenthiha10289@gmail.com hay sđt: 01689980952 thanks nhé!
  Trả lời
 • Avatar
  Diệp Võ (28-03-2014)
  Bạn cho mình giá hàng sơ mi nữ nhé diepvo87@gmail.com nếu giá tốt mình sẽ lấy hàng bên công ty
  Trả lời
Scroll