CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH THỜI TRANG HIỆU QUẢ

Chuẩn bị những gì để bắt đầu kinh doanh thời trang hiệu quả

CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH THỜI TRANG HIỆU QUẢ

 

Bạn yêu thích thời trang và muốn kinh doanh mặt hàng thời trang trẻ em nhưng còn ngại ngần vì chưa có kinh nghiệm. Bạn có nhiều câu hỏi thắc mắc như: mở shop bán quần áo cần bao nhiêu vốn, nên nhập những mặt hàng gì. Mời bạn tham khảo bài viết này, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trước khi bắt tay vào mở shop.

Trước khi mở shop, bạn hãy bắt đầu bằng câu hỏi như sau:

Bạn có yêu thích quần áo và shopping không? Bạn thường dành hàng tá thời gian trong các cửa hiệu nhưng không hề có một chút so sánh nào giữa việc thích dạo chơi trong các khu shopping và việc mua sắm có cân nhắc kỹ lưỡng?

 

Nếu thật sự muốn sở hữu một cửa hiệu của riêng mình thì có rất nhiều điều bạn cần phải xem xét:

Khi đã sở hữu một cửa hiệu riêng, bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm cho cửa hiệu của mình, định giá cho các sản phẩm đó, cuối cùng là mở cửa để chào đón khách hàng! Công việc kinh doanh đôi khi cũng khá phức tạp, nó đòi hỏi bạn phải đưa ra các lựa chọn và quyết định kịp thời, có đôi khi sự lựa chọn cuối cùng của bạn là hạ giá các sản phẩm để thu hút sức mua của người tiêu dùng cho dù việc làm này không mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận.

 

Các shop thời trang cá nhân luôn là mô hình kinh doanh khá ổn định. Với vai trò là nhà thiết kế thời trang, bạn luôn phải sáng tạo các mẫu quần áo mới nhất theo khuynh hướng thời trang và nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng. Các cửa hiệu thời trang cá nhân thường phản ánh phong cách đặc trưng của những ai sở hữu nó, giá trị của bạn sẽ được đánh giá thông qua những giá trị mà khách hàng nhận được, liệu bạn có mang đến cho khách hàng những bộ cánh thật ấn tượng, hợp mốt, tiện lợi dễ chịu, không gò bó và trang nhã… đôi khi thời trang tạo nên sự tự tin cho một ai đó và nếu như bạn đáp ứng được những điều này thì bạn là người chiến thắng!

Nếu kinh doanh một cửa hiệu thời trang là ước mơ của bạn thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm lấy những thành công từ những lời khuyên bổ ích của chúng tôi:

 

Mở một cửa hàng có thể là một đầu tư rất lớn, bạn phải chi cho rất nhiều thứ bên cạnh một chỗ để bán hàng, phải đầu tư công sức tìm kiếm những mẫu thiết kế mới, xu hướng mới và công đoạn quảng cáo và hậu mãi sau bán hàng. Nhưngchắc chắn bạn có nhiều hơn 1 lý do để bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng thời trang. Để khởi nghiệp bằng thời trang, bạn chắc chắn cần phải duy trì và mở rộng thêm các nguồn cung cấp của bạn, mọi cách để tiếp cận khách hàng mới của bạn và giá cả để tạo ra lợi nhuận, cũng như quản lý mọi khía cạnh khác của cửa hàng một cách hiệu quả để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Bước 1: Quyết định những loại cửa hàng bạn muốn mở.

Bước 2. Đánh giá sự cạnh tranh trong khu vực của bạn.

Bước 3. Tìm ra nhu cầu mới, xu hướng mới trong khu vực của bạn.

Bước 4. Xây dựng kế hoạch kinh doanh.

Bước 5. Xác định tính khả thi của kế hoạch kinh doanh

Bước 6. Huy động vốn.

Bước 7. Tìm địa điểm cho cửa hàng của bạn.

Bước 8. Thiết kế cửa hàng của bạn và cung cấp nó.

Bước 9. Xác định các nhà cung cấp mà bạn muốn và đặt hàng tồn kho của bạn.

Bước 10. Phỏng vấn và tuyển dụng nhân viên.

Bước 11. Quảng cáo

Bước 12. Khai trương

Đây là những quan điểm cá nhân của mình mà thôi, cũng là kinh nghiệm mình tự thu thập nên đôi khi có thể nó không phải là đúng với tất cả mọi người. Mong rằng đây sẽ là những điều bổ ích giúp cho những ai muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh thời trang nữ

Bạn muốn bắt đầu một sự nghiệp riêng đó là ước mơ của bạn. Hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết để sẵn sàng khởi đầu sự nghiệp mới.

 

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Avatar
  Man (28-11-2014)
  Bạn ơi. Mình muốn mở shop. Có duyên thấy trang web của bạn. Không biết giá trên web là giá lẻ hay giá sĩ nhỉ!??
  Trả lời
 • Avatar
  phamthibichtram (06-09-2014)
  minh dang du dinh mo shop , minh dang cân noi cung cap si re va dac biet phai chat luong .shop muon hop tac thi lien he qua mail "phambichtram6@gmail.com" hoac qua sdt 01659056142. thanks shop
  Trả lời
  • Avatar
   Sang nguyen (01-11-2014)
   Hiện tại bên mình đang có nguồn hàng quần aó thể thao giá sỉ,hàng nhập ngoại giá cả phù hợp. Bạn nào có nhu cầu liên hệ qua sđt 01666227883 nhé. Thanks all
  • Avatar
   Sang nguyen (01-11-2014)
   Bên mình cung cấp hàng thể thao nhập khẩu giá sỉ và lẻ. Bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình qua sđt 01666227883 mình sẽ gửi mẫu cho bạn xem nhé. Thanks
 • Avatar
  huỳnh hữu phước (29-06-2014)
  mình cũng đang dự định mở một shop thời trang, mình có vốn khoản 50 đến 70 triệu, mặt bằng thể rẻ lại gần chợ dân cư cũng đông nhưng mình không biết kinh danh mặt hàng nào là bán chạy nhất. nhờ các bác tư vấn giúp mình với!!! mail mình nèk hhuuphuoc21@gmail.com. thak các bác nhiều!!!
  Trả lời
Scroll