TÌM XƯỞNG MAY VÁY ĐẦM TẠI TPHCM

Ở TPHCM thì làm sao để tìm xưởng may váy đầm đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ ? Vì sao tôi buôn bán váy đầm thua lỗ trong khi rất nhiều người kinh doanh và thu được lợi nhuận cao ? Bí quyết nào giúp người kinh doanh váy đầm nữ thành công ? Làm sao để cập nhật nhanh các xu hướng váy đầm mới nhất ? ...

Ở TPHCM thì làm sao để tìm xưởng may váy đầm đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ ?

Vì sao tôi buôn bán váy đầm thua lỗ trong khi rất nhiều người kinh doanh và thu được lợi nhuận cao ?

Bí quyết nào giúp người kinh doanh váy đầm nữ thành công ?

Làm sao để cập nhật nhanh các xu hướng váy đầm mới nhất ? ...

xuong may vay dam

Đây là một trong số hàng nghìn câu hỏi cũng như thắc mắc của người kinh doanh váy đầm nữ. Vậy nên chúng ta có thể thấy được mặt hàng váy đầm nữ bên cạnh việc đem lại lợi nhuận cao cho rất nhiều người thì cũng không thiếu những chủ shop phải thua lỗ vì không biết cách kinh doanh. Nếu bạn đang có cùng những câu hỏi trên hoặc đang tìm hiểu lĩnh vực buôn bán váy đầm nữ thì không nên bỏ qua những thông tin bổ ích dưới đây.

Theo thông tin từ những chuyên gia trong lĩnh vực thời trang nữ thì váy đầm được xem là mặt hàng được yêu thích nhất, lợi nhuận cũng cao hơn rất nhiều so với các mặt hàng quần áo nữ khác. Có lẽ do thói quen thích làm đẹp nên nhiều người không ngại chi tiền triệu chỉ để mua một chiếc đầm ưng ý.Thế nhưng để có thể buôn bán thuận lợi mặt hàng này thì bạn cần phải tuân thủ các điều sau :

-         Thứ nhất : lên kế hoạch và chuẩn bị đủ số vốn cần thiết

Đây là nguyên nhân gây thất bại khi kinh doanh váy đầm nữ của rất nhiều người, vì thường khi mở cửa hàng thời trang nữ hay shop online thì mọi người nghĩ rằng chỉ cần tìm xưởng may váy đầm để nhập hàng rồi bán chứ không hề lên kế hoạch chi tiết rõ ràng cũng như chuẩn bị số vốn đầy đủ.

Hiện nay người người kinh doanh, nhà nhà buôn bán thời trang nữ, chỉ cần mở các trang mạng xã hội như facebook là bạn đã có thể thấy rất nhiều người chào bán váy đầm nữ. Nhiều người còn không biết nên bán mặt hàng nào nên cứ bán hết mặt hàng này tới mặt hàng khác mà không rõ mình muốn nhắm đến phân khúc khách hàng nào.

Vậy nên chỉ số ít là có thể kinh doanh váy đầm nữ lâu dài vì họ đã lên kế hoạch rõ ràng cho từng giai đoạn, đề ra khách hàng mục tiêu cụ thể muốn hướng đến, ... . Nếu bạn có ý định buôn bán mặt hàng này lâu dài, thu về nguồn lợi nhuận cao thì nên có kế hoạch cụ thể cũng như chuẩn bị đủ vốn trước khi băt tay vào thực hiện.

-         Thứ hai : tìm được nguồn cung cấp hàng sỉ tốt

Trong kinh doanh váy đầm nữ thì việc tìm được xưởng may váy đầm tốt tại tphcm(đảm bảo chất lượng, giá thành thấp, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, hợp thị hiếu người tiêu dùng, giao hàng đúng hẹn) là vấn đề sống còn của bạn.

Bạn có được nguồn hàng váy đầm tốt, giá rẻ, đẹp thì chắc chắn việc buôn bán của bạn sẽ thuận lợi, tuy nhiên nếu công ty cung cấp hàng sỉ cho bạn lúc nào cũng trễ hẹn khi giao thì sẽ khiến việc kinh doanh của bạn bị đình trệ, bạn sẽ không có hàng để giao kịp thời, khiến bạn mất uy tín với người mua. Vậy nên khi chọn xưởng may váy đầm bạn cũng nên lưu ý đến việc công ty đó có gia công và giao hàng nhanh chóngcác đơn hàng sỉ từ nhỏ đến lớn hay không.

-         Thứ ba : chọn kênh bán hàng một cách thông minh

Kênh bán hàng là cầu nối giữa bạn và người mua, để quyết định xem nên chọn bán hàng như thế nào thì bạn nên dựa vào những điểm mạnh cũng như số vốn hiện có của bạn.

Ví dụ như : người có nguồn vốn lớn thì sẽ chọn cách mở cửa hàng cùng với buôn bán qua mạng, nhưng với ai có tài chính hạn hẹp thì việc thuê mặt bằng là rất khó vậy nên mở shop online là điều cần thiết. Tuy nhiên bán hàng online cũng có rất nhiều kênh khác nhau như trang rao vặt, web trung gian mua bán, mạng xã hội, ... bạn nên xem xét việc bán hàng online trên những trang web nào phù hợp với mình

-         Thứ tư : nhiệt tình và linh động khi tư vấn bán hàng

Dù bạn có tìm được nguồn hàng tốt từ xưởng may váy đầm tại tphcm nhưng nếu không biết cách tư vấn, không có sự linh động khi bán hàng thì rất khó làm hài lòng người mua. Người xưa có câu “chín người mười ý” thế nên không phải khách hàng nào cũng giống nhau, nếu bạn cứ cứng nhắc khi bán hàng thì rất dễ làm mất lòng khách.

-         Cuối cùng : giao hàng và để lại thiện cảm tốt nơi khách hàng

Đừng nghĩ sau khi giao hàng nhận tiền là xong, bạn nên nhớ việc kinh doanh là lâu dài chứ không phải một vài tháng. Vậy nên việc để lại ấn tượng tốt nơi khách hàng sẽ giúp bạn tăng nhanh được lượng khách hàng thân thiết đấy.

Đó là những yếu tố quyết định thành công hay thất bại trong kinh doanh bất kì mặt hàng nào chứ không riêng gì váy đầm nữ. Có thể sau khi xem qua bạn sẽ cho rằng rất dễ giải quyết nhưng chắc chắn khi bắt tay vào thực hiện bạn sẽ thấy nó không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ.Nhưng nếu bạn có thể tìm được công ty có xưởng may váy đầm uy tín tại tphcm thì chắc chắn sẽ có đội ngũ hỗ trợ giúp bạn khắc phục những khó khăn và tạo ra ưu thế hơn so với những đối thủ khác trong suốt quá trình kinh doanh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll