Hướng dẫn hợp tác đặt may gia công thời trang quần áo,quy trình hợp tác và nguyên tắc làm việc của công ty nguồn hàng thời trang

Hướng dẫn hợp tác đặt may gia công thời trang quần áo,quy trình hợp tác và nguyên tắc làm việc của công ty nguồn hàng thời trang

Hướng Dẫn Đặt May

Với Phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm may mặc đặc biệt là áo khoác,váy đầm,áo sơ mi với giá thành cạnh tranh nhất cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất trên tiêu chí hàng Việt Nam chất lượng cao.Chính vì vậy chúng tôi không ngừng nổ lực sáng tạo, phát triển đội ngũ,nâng cao sản xuất và luôn luôn học hỏi xu hướng phát triển của thời trang thế giới để có thể mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cũng như khách hàng nước ngoài những sản phẩm may mặc chất lượng và kinh tế nhất.

1.KHÁCH HÀNG

Khách hàng và đối tác của chúng tôi là các công ty may mặc trong nước,các shop thời trang,các của hàng bán sỉ quần áo trong nước và nhiều khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cùng những thương hiệu nồi tiếng.

2. ĐỐI TÁC- NHÀ CUNG CẤP:

Với kinh nghiệm gần 10 năm năm hoạt động trong ngành may mặc xưởng  may  gia  công  phát  triển  như  ngày  hôm  nay  của  đội  ngũ  sáng  lập công ty là cả bề dầy kinh nghiệm để có thể thấy rằng các đối tác là các nhà cung cấp nguyên liệu và nguyên phụ liệu có uy tín.Vì thế, Chúng tôi có thể tự tin khẳng định, có được nhà cung cấp vải chất lượng với số lượng lớn và ổn định.

3-QUY MÔ SẢN XUẤT

Diện tích nhà xưởng :250m2

Số lượng công nhân may: 50 công nhân chính, 15 thợ phụ

Số lượng máy: 20 máy 1 kim, 12 máy vắt sổ,3 máy khuy, 3 máy nút, 2 máy đánh bọ, 12 máy Kansai

Với lợi thế chuyên về gia công hàng may mặt xuất khẩu hơn 09 năm nay, Công ty có đội ngũ được đào tạo lành nghề cùng tâm huyết xây dựng nên sản phẩm may mặt thuộc hàng Việt Nam chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm không những chất lượng và giá cả cạnh tranh mà còn mang đến cho khách hàng sự mới mẻ, khác biệt. Với những phong cách và kiểu dáng luôn luôn được cập nhật từ sự phát triển của  xu hướng thời trang thế giới.

Qúy khách hàng đặt may gia công vui lòng gửi mẫu và hình ảnh chúng tôi báo giá .

Số lượng sản phẩm đặt may tối thiểu 100 sản phẩm một mẫu/màu.

Với quan niệm làm việc trên niềm đam  mê, cống  hiến hết  mình  cho công việc.

Cho dù khách hàng đến từ đâu, yêu cầu cao hay thấp, với mỗi khách hàng toàn thể đều phục vụ bằng tất cả những khả năng có thể của mình.

Liên hệ đặt may: 094.3535.094 (Zalo,Viber)

 

Scroll