TÌM XƯỞNG MAY ÁO KHOÁC DA UY TÍN

Cuối năm là thời điểm thịnh hành của mùa áo khoác da, các shop thời trang trên toàn quốc cần một nguồn hàng số lượng lớn để đưa đến tay khách hàng của mình, nhưng để tìm kiếm các xưởng may áo khoác da chất lượng mà giá cả lại hợp lý trong thời điểm này quả thật rất khó lựa chọn.

Tìm xưởng may áo khoác da uy tín

Cuối năm là thời điểm thịnh hành của mùa áo khoác da, các shop thời trang trên toàn quốc cần một nguồn hang số lượng lớn để đưa đến tay khách hàng của mình, nhưng để tìm kiếm các xưởng may áo khoác da chất lượng mà giá cả lại hợp lý trong thời điểm này quả thật rất khó lựa chọn.

Tại sao nên chọn xưởng của chúng tôi?

Để tìm kiếm một xưởng may áo khoác da trong thời điểm vào mùa không khó, nhưng có rất nhiều khách hàng đặt may xong không đưa được sản phẩm của mình đến tay người tiêu dung vì sản phẩm không được như mong muốn.

Cơ sở may gia công với đội ngủ công nhân lành nghề, máy móc trang thiết bị hiện đại có thể ra hàng nhanh, chính xác về thời gian, đảm bảo chất lượng, chúng tôi sản xuất trực tiếp nên đảm bảo các khâu cho khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng khi hợp tác với chũng tôi.

1.    Về chất lượng

-         nguonhangthoitrang.com với đội ngũ gia công có chuyên môn cao trong việc may áo khoác da. Chúng tôi cam kết may kỹ từng đường kim mũi chỉ, kiểm tra chất lượng từng sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng.

 

2.    Về giá thành

-         Xưởng may áo khoác da có nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sản xuất tất cả các khâu nên đảm bảo cho khách hàng được giá thành thấp nhất.

3.    Về thời gian

-         Chúng tôi cam kết đúng hẹn giao hàng theo thời gian trong hai bên thoã thuận.

xuong may ao khoac da

Đặt may gia công như thế nào?

Quý khách hàng đặt may vui lòng gửi mẫu, hình ảnh, số lượng để được nhận báo giá từ công ty chúng tôi.

Số lượng đặt may áo khoác da tối thiểu 50 sản phẩm/mẫu/màu.

Với quan niệm làm việc trên niềm đam  mê, cống  hiến hết mình cho công việc.

Cho dù khách hàng đến từ đâu, yêu cầu cao hay thấp, với mỗi khách hàng toàn thể đều phục vụ bằng tất cả những khả năng có thể của mình.

Zalo: 094.3535.094

Gmail: hvlshop@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll