XƯỞNG MAY ÁO KHOÁC UY TÍN TẠI TPHCM

Để tìm được xưởng may áo khoác uy tín tại tphcm nói thì dễ nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì không đơn giản như mọi người vẫn tưởng. Vậy thì đó là những khó khăn gì ? Cách giải quyết ra sao ? là vấn đề mà rất nhiều người buôn bán áo khoác quan tâm.

Để tìm được xưởng may áo khoác uy tín tại tphcm nói thì dễ nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì không đơn giản như mọi người vẫn tưởng. Vậy thì đó là những khó khăn gì ? Cách giải quyết ra sao ? là vấn đề mà rất nhiều người buôn bán áo khoác quan tâm.

xuong may ao khoac

1. Đầu tiên chúng ta đề cập đến ba lỗi thường hay mắc phải nhất khi chọn xưởng may áo khoác của đa số người kinh doanh thời trang nói chung, áo khoác nói riêng :

- Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc tìm nơi bỏ sỉ áo khoác sẽ nhanh và tiện hơn trước rất nhiều. Nhưng nó cũng gây nên sự nhiễu loạn thông tin khiến người kinh doanh hoang mang không biết nên chọn nơi nào là tốt nhất. Vậy nên đây được xem là ưu điểm nếu biết chọn lọc những thông tin đúng, loại bỏ những nguồn tin sai lệch, tuy nhiên nếu ngược lại thì chắc chắn bạn sẽ có nguồn hàng kém chất lượng giá thành cao.

- Một số ít người kinh doanh khi tìm xưởng may áo khoác thường nhìn vào quy mô của các cơ sở để so sánh, vì họ nghĩ rằng những xưởng gia công lớn sẽ cung cấp hàng tốt, giá rẻ. Tuy nhiên lập luận như vậy không phải lúc nào cũng đúng, chẳng hạn như tôi từng nghe một người bạn buôn bán thời trang lâu năm than thở rằng “cứ tưởng công ty đó lớn thì mặt hàng tốt nên mới bỏ nơi cũ để lấy sỉ ở đấy, nhưng khi nhận được hàng thì vô cùng thất vọng với chất lượng, mặc dù được đổi hàng lại nhưng chắc chắn mình sẽ không bao giờ nhập hàng từ nơi đó nữa”.

- Nếu hai lỗi trên chỉ một số ít người mắc phải thì vấn đề mà nhiều ngườihay gặp nhất phải kể đến là giá cả. Tất nhiên trong kinh doanh bất kì mặt hàng nào chứ không riêng gì áo khoác thì việc có được nguồn hàng sỉ giá rẻ sẽ giúp việc buôn bán thuận lợi hơn, có ưu thế mạnh hơn trong việc cạnh tranh với đối thủ. Nhưng nếu quá chú trọng vào giá cả thì bạn sẽ khó có được nguồn hàng tốt, đẹp, hợp xu hướng.

2. Để tránh rủi ro trong kinh doanh mặt hàng áo khoác thì việc lên kế hoạch và có những biện pháp giải quyết tốt sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn. Những cách sau tuy đơn giản nhưng để có thể làm tốt thì bạn phải chú ý và rút kinh nghiệm riêng cho bản thân :

- Để có thể chọn được xưởng may áo khoác uy tín tại tphcm thì điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà bạn nên ghi nhớ là phải xác định rõ loại hàng áo khoác mà bạn muốn bán. Ví dụ như bạn muốn kinh doanh loại áo khoác nam hay nữ, loại chất liệu gì ? ... Bạn phải có sự định hướng rõ ràng và tìm hiểu kỹ về mặt hàng đó để có thể chọn được nơi cung cấp áo khoác tốt nhất.

- Sau khi đã có sự định hướng về mặt hàng áo khoác mà bạn muốn bán thì việc tiếp theo là tìm nguồn xưởng may áo khoác đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Để làm được điều này thì nên dành thời gian để tìm hiểu nhiều xưởng may gia công khác nhau để có sự đánh giá khách quan nhất. Đặc biệt cần tránh những nơi mà người kinh doanh thời trang hay than phiền, phản ánh không tốt. Với người buôn bán thời trang lâu năm thì việc này không khó nhưng với những ai mới bước chân vào lĩnh vực này thì không hề dễ tý nào. Bạn có thể tham khảo và nhập sỉ hàng thời trang nói chung, áo khoác nói riêng từ xưởng may gia công Sài Gòn Thương Tín – đây là một trong những cơ sở may tại TPHCM được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả.

- Vấn đề mà hầu như ai cũng quan tâm dù là người kinh doanh áo khoác hay người tiêu dùng đi chăng nữa đó là : giá cả. Một chiếc áo khoác tốt nhưng giá lại quá cao thì rất ít khách hàng có khả năng chi trả, vậy nên bên cạnh việc chọn xưởng may áo khoác chất lượng tốt thì bạn cũng nên lưu ý  xem giá sản phẩm như vậy có hợp túi tiền của đa số người tiêu dùng hay không, nếu bạn muốn biết một cách chính xác hơn thì bạn nên thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ để biết được bao nhiêu phần trăm khách hàng đồng ý chi trả cho sản phẩm đó.

Đây là một số khó khăn cũng như cách giải quyết giúp người kinh doanh áo khoác thuận lợi hơn, nhưng nhìn chung nếu bạn có thể tìm được xưởng may áo khoác uy tín tại tphcm thì việc thành công trong kinh doanh áo khoác đã đạt được 90% rồi đấy.

Như đã nói ở trên nếu bạn đang cần nguồn hàng áo khoác chất lượng thì bạn nên cân nhắc đến xưởng may áo khoác Sài Gòn Thương Tín. Với kinh nghiệm hơn 10 năm bỏ sỉ các mặt hàng thời trang trên toàn quốc và xuất khẩu nước ngoài, chắc chắn cơ sở may này sẽ đem lại cho bạn nguồn hàng áo khoác không những đẹp, chất lượng mà giá vô cùng phải chăng. Công ty may mặc Sài Gòn Thương Tín không chỉ cung cấp mặt hàng áo khoác nam nữ mà còn phân phối các loại thời trang khác như : áo sơ mi, áo thun, đầm váy nữ ... bạn có thể tham khảo trước tại web nguonhangthoitrang.com để biết về các loại mẫu mã cũng như thông tin liên hệ để đặt may hoặc lấy sỉ hàng thời trang.

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Avatar
    Le van Diep (22-06-2018)
    ben ban bao nhieu chuyen , noisan xuat o dau , ke hoach 1 thang ban san xuat duoc bao nhieu san pham, minh dang can nha may san xuat hang cho minh , hang minh xuat sang usa
    Trả lời
Scroll