XƯỞNG MAY ÁO SƠ MI UY TÍN TẠI TPHCM

Xưởng may áo sơ mi Sài Gòn Thương Tín có được xem là uy tín tại tphcm không ?Nguồn hàng áo sơ mi được phân phối từ công ty may mặc Sài Gòn Thương Tín có đảm bảo chất lượng hay không ? Chúng ta cùng điểm qua những lý do mà bạn không nên bỏ qua xưởng may áo sơ mi này khi cần nguồn cung cấp áo sơ mi giá sỉ.

Xưởng may áo sơ mi Sài Gòn Thương Tín có được xem là uy tín tại tphcm không ?Nguồn hàng áo sơ mi được phân phối từ công ty may mặc Sài Gòn Thương Tín có đảm bảo chất lượng hay không ? Chúng ta cùng điểm qua những lý do mà bạn không nên bỏ qua nơi này khi cần nguồn cung cấp áo sơ mi giá sỉ.

XUONG MAY AO SO MI

1. Trực tiếp gia công sản phẩm áo sơ mi : cơ sở may gia công Sài Gòn Thương Tín với đội ngũ thợ may lành nghề cùng máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ trực tiếp sản xuất cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, nhanh chóng để đáp ứng kịp thời các đơn hàng từ nhỏ đến lớn cho khách hàng, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng nếu chọn công ty Sài Gòn Thương Tín làm nguồn cung cấp áo sơ mi lâu dài.

Với tiêu chí đem đến cho khách hàng những thành phẩm tốt nhất, xưởng may áo sơ mi luôn đặt ra các yêu cầu kiểm định khắt khe cho từng khâu trong quá trình nhập nguyên vật liệu cho đến gia công sản phẩm. Tất cả các loại vải được đưa vào sản xuất phải trãi qua quá trình kiểm định của chuyên gia để đảm bảo chất lượng tốt nhất như : không nhuộm màu độc hại, vải thoáng mát thấm hút mồ hôi tốt, ít hoặc không bị nhăn khi giặt, ...

Sau khi đã chọn được loại vải thích hợp thì xưởng may tiến hành cắt và gia công hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị lỗi trong quá trình may, công ty luôn có đội ngũ công nhân kiểm tra từng sản phẩm trước thi đóng gói giao cho khách hàng.

Vậy nên nếu bạn đang hoặc dự định kinh doanh thời trang áo sơ mi nam nữ thì nên chọn những xưởng may áo sơ mi như Sài Gòn Thương Tín.

2. Cung cấp đa dạng các mặt hàng thời trang áo sơ mi nam nữ : rất nhiều người đang kinh doanh thời trang áo sơ mi phải lấy sỉ từ nhiều nguồn khác nhau mới có được mặt hàng đa dạng về mẫu mã, chất liệu để bán vì thường các nơi bỏ sỉ chỉ cung cấp áo sơ mi nam hoặc nữ, mẫu mã thì rất hạn chế khiến việc quản lý nhập hàng khá rắc rối mất thời gian. Nhưng nếu bạn chọn xưởng may áo sơ mi Sài Gòn Thương Tín thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa, các mặt hàng áo sơ mi được công ty phân phối khác đa dạng về mẫu mã, chất liệu, áo sơ mi dành cho nam, nữ, đi chơi, đi tiệc, người lớn tuổi, thanh niên, học sinh, ...

3. Cập nhật nhanh các xu hướng thời trang áo sơ mi : để thành công trong kinh doanh thời trang áo sơ mi thì việc nhanh chóng bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất là việc vô cùng cần thiết. Vậy nên nếu bạn chọn nhập hàng áo sơ mi giá sỉ từ những cơ sở chậm đổi mới mẫu mã thì mặt hàng của bạn luôn trong tình trạng lỗi thời.

Nhưng nếu bạn chọn xưởng may áo sơ mi Sài Gòn Thương Tín thì chắc chắn việc tồn kho hàng cũ sẽ không còn là vấn đề mà bạn phải quan tâm, công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn khi nhập hàng sỉ như : bạn có thể lấy vài chiếc cho một mẫu áo sơ mi, cung cấp cho bạn danh sách những kiểu dáng áo sơ mi mới nhất trong xu hướng thời trang hiện tại, để làm được điều này công ty luôn có sẵn đội ngũ nhân viên điều tra thị trường, nắm bắt thị hiếu về thời trang của người tiêu dùng trong nước và quốc tế để đón đầu xu hướng thời trang áo sơ mi.

4. Uy tín, chuyên nghiệp trong tất cả các khâu :để xưởng may áo sơ mi có thể vận hành một cách trơn tru thì việc chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ nhập nguyên vật liệu, gia công sản xuất đến giao hàng ... là điều cần thiết. Bên cạnh đó, nếu sản phẩm tốt, giá thành thấp nhưng giao hàng chậm trễ, sai hẹn ... thì sẽ khiến khách hàng vô cùng khó chịu, vậy nên công ty luôn đặt tiêu chí uy tín với khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo chính xác thời gian giao hàng để khách thuận tiện và chủ động hơn trong kinh doanh buôn bán.

5. Gia công theo hình thức POB   lẫn CM và giao sản phẩm nhanh chóng : Với những cơ sở may nhỏ lẻ, số lượng công nhân chỉ vài người thì việc đáp ứng các đơn hàng lớn sẽ vô cùng khó khăn. Bởi vậy, để xưởng may áo sơ mi có thể gia công và giao sản phẩm nhanh chóng công ty may mặc Sài Gòn Thương Tín luôn có sẵn lực lượng thợ may lâu năm lành nghề cho với tác phong chuyên nghiệp đảm bảo tiến độ nhanh nhất cho các đơn hàng dù gia công theo hình thức POB hay CM đi chăng nữa.

6. Giá thành rẻ nhất toàn quốc : không thể nói sản phẩm của xưởng may áo sơ mi Sài Gòn Thương Tín là rẻ nhất trong mọi trường hợp. Nhưng nếu so sánh cùng chất liệu, cùng kỹ thuật may, giống nhau về mẫu mã, ... thì chắc chắn giá sản phẩm áo sơ mi Sài Gòn Thương Tín thấp nhất toàn quốc.

Với 6 lý do trên chắc chắn đã giải đáp tốt nhất cho việc đánh giá về độ uy tín của xưởng may áo sơ mi Sài Gòn Thương Tín. Nếu bạn đang có ý định dấn thân vào lĩnh vực thời trang áo sơ mi nam nữ thì liên hệ ngay với công ty may mặc Sài Gòn Thương Tín để có được nguồn hàng sỉ chất lượng tốt, giá rẻ nhé.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll