Xưởng may đồng phục uy tín tại tphcm

Nếu bạn hỏi : xưởng may đồng phục nào uy tín nhất tại tphcm ? thì chắc chắn những người đã và đang kinh doanh mặt hàng này sẽ trả lời ngay cho bạn rằng : “Công ty may mặc Sài Gòn Thương Tín” . Vì sao tôi chắc chắn như vậy ư ? Nếu bạn muốn biết lý do vì sao tôi dám khẳng định như vậy thì hãy xem những lý do sau :

Nếu bạn hỏi : xưởng may đồng phục nào uy tín nhất tại tphcm ? thì chắc chắn những người đã và đang kinh doanh mặt hàng này sẽ trả lời ngay cho bạn rằng : “Công ty may mặc Sài Gòn Thương Tín” . Vì sao tôi chắc chắn như vậy ư ? Nếu bạn muốn biết lý do vì sao tôi dám khẳng định như vậy thì hãy xem những lý do sau :

đồng phục học sinh

1.      Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất : Đây chắc chắn là điểm đầu tiên khi nói đến xưởng may đồng phục Sài Gòn Thương Tín.

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất công ty không ngừng cải tiến trang thiết bị máy móc hiện đại cùng việc gia tăng đội ngũ thợ may lâu năm lành nghề.

Thành phẩm đến tay khách hàng là kết quả của quá trình chọn lọc nguyên phụ liệu kỹ càng, gia công chắc chắn, kiểm tra từng sản phẩm trước khi giao.

2.      Mẫu mã đẹp mắt, cập nhật nhanh các xu hướng thời trang : công ty luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thời trang nói chung, mặt hàng đồng phục nói riêng.

Xưởng may đồng phục Sài Gòn Thương Tín cung cấp các mặt hàng đồng phục rất đa dạng như : đồng phục học sinh các cấp, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng, đồng phục thiết kế riêng theo nhóm, ... Công ty luôn có sẵn catalogue các mẫu mã đẹp mắt cho bạn lựa chọn, nhưng nếu bạn thích kiểu dáng mới lạ thì có thể đưa mẫu thiết kế cho xưởng may gia công theo hoặc đội ngũ nhân viên của công ty sẽ thiết kế hoa văn, kiểu dáng theo yêu cầu của bạn.

3.      Giá rẻ nhất toàn quốc : xưởng may gia công Sài Gòn Thương Tín không cung cấp những mặt hàng giá rẻ kém chất lượng, nếu xét trên cùng kiểu dáng mẫu mã, chất liệu, đường may, ... thì chắc chắn giá thành sản phẩm là thấp nhất so với những nơi khác.

Để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ, xưởng may đồng phục không ngừng cải tiến trang thiết bị hiện đại giúp giảm giá thành sản phẩm đến mức thấp nhất. Ngoài ra vì công ty trực tiếp gia công sản phẩm nên bạn sẽ có được nguồn hàng giá gốc.

4.      Cung cấp hàng sỉ cả nam lẫn nữ : cơ sở may Sài Gòn Thương Tín không chỉ cung cấp đồng phục cho người kinh doanh trong cả nước mà còn xuất khẩu đi nước ngoài, nên mặt hàng vô cùng đa dạng, thời trang nam, nữ đều được phân phối tại công ty này.

Không riêng gì mặt hàng đồng phục, công ty còn cung cấp những mặt hàng khác như áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ, áo thun nam, áo thun nữ, váy đầm, áo khoát, ... Vậy nên ngoài việc được biết đến là xưởng may đồng phục uy tín nhất toàn quốc thì công ty còn gia công rất nhiều mặt hàng thời trang khác nữa đấy.

5.      Gia công và giao hàng nhanh chóng : đem đến nguồn hàng ổn định, nhanh chóng để khách hàng thuận tiện trong kinh doanh là vấn đề mà công ty luôn thực hiện tốt nhất.

Với đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ công nhân may lành nghề, công ty luôn gia công và giao hàng kịp thời, nhanh chóng đáp ứng các đơn hàng từ nhỏ đến lớn trong thời gian ngắn nhất. Vậy nên nếu bạn đang cần tìm xưởng may đồng phục cung cấp nguồn hàng ổn định thì đừng bao giờ bỏ qua cơ sở may gia công Sài Gòn Thương Tín nhé.

6.      Uy tín, chuyên nghiệp : với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sỉ hàng thời trang trên toàn quốc và xuất khẩu nước ngoài thì vấn đề chuyên nghiệp và giữ uy tín luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

Một cơ sở may gia công mà thường xuyên chậm trễ trong sản xuất và giao hàng sẽ khiến việc kinh doanh của khách hàng bị đình trệ, khách hàng sẽ vô cùng khó chịu. Vậy nên việc giữ uy tín không chỉ ở vấn đề chất lượng sản phẩm mà còn phải đảm bảo uy tín trong mọi khâu như thời hạn giao hẹn với khách hàng, ...

Công ty phân phối thời trang mà cứ bị khách hàng phát hiện trong lô hàng thời trang mới nhập luôn có vài sản phẩm bị lỗi thì khách hàng có còn tin tưởng để lựa chọn nữa hay không. Bởi vậy, sự chuyên nghiệp còn được thể hiện ở chỗ sản phẩm đến tay khách hàng có bị lỗi gì không, để loại bỏ và hạn chế tối đa sự sai sót xưởng may đồng phục luôn có đội ngũ nhân công kiểm tra từng sản phẩm trước khi giao cho khách.

Với 6 lý do trên thì không cớ gì mà bạn không chọn công ty Sài Gòn Thương Tín làm xưởng may đồng phục cung cấp hàng sỉ lâu dài cả.Theo đánh giá từ những người kinh doanh thời trang thì công ty may mặc Sài Gòn Thương Tín luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Dù bạn có số vốn lớn hay chỉ vài triệu thì đều có thể bắt đầu buôn bán mặt hàng đồng phục này. Bên cạnh việc cung cấp sỉ các mặt hàng đồng phục thì công ty luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình kinh doanh buôn bán. Chẳng hạn như bạn chỉ có số vốn khoản 20 triệu và đang phân vân không biết nên chọn đồng phục học sinh hay đồng phục công nhân khi mới bắt đầu kinh doanh thì nhân viên sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp và khó khăn mà bạn có thể gặp phải để dựa vào đó và đưa ra quyết định chính xác nhất.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll